Tháng Sáu 7, 2017

Cạnh tranh và hướng giải quyết

Cạnh tranh về giá

Phần lớn khách hàng gọi điện đến “Đúc gang theo yêu cầu” tham khảo mọi thứ và sau đó biệt vô âm tín vì một lý do là giá cả không phù hợp. Một trong những lý do khiến giá cả bên đúc gang theo yêu cầu nhỉnh hơn một số khu vực khác là do chi phí vận chuyển. Giá vận chuyển từ Bắc vào Nam giao động trong khoảng 1.200đ/ kg. Các tỉnh phía bắc từ 500đ/> 700đ/kg. Để giải quyết vấn đề này, đúc gang theo yêu cầu đưa ra hướng giải quyết tăng chất lượng dịch vụ. Giá thành bên đúc gang theo yêu cầu có thể cao hơn nhưng cam kết phục vụ quý khách hàng bằng 100% sự nhiệt tình và chu đáo. Chuyển trọng tâm giá sang chất lượng.


Cạnh tranh về công nghệ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đòi hỏi phải có trình độ công nghệ cao từ các quốc gia phát triển. Tuy nhiên chi phí làm các loại sản phẩm này thường rất cao. Nếu khách hàng yêu cầu với số lượng nhỏ sẽ rất khó tìm thấy nhà cung cấp. Đúc gang theo yêu cầu nhận được khá nhiều đơn đặt hàng với mức độ khó cao và số lượng ít. Để giải quyết vấn đề này đúc gang theo yêu cầu sẽ chuyển đơn hàng sang các đơn vị có công nghệ sản xuất cao hơn và chuyên nghiệp hơn hoặc chuyên môn hóa sản phẩm cao. Chuyển từ cạnh tranh sang hợp tác.


Cạnh tranh về Marketing

Các doanh nghiệp ngành đúc đang dần hướng sang lĩnh vực Marketing với sự non nớt và yếu kém. Bởi sự thiếu đầu tư cho Marketing hoặc không am hiểu tầm quan trọng của Marketing nên kết quả thu về từ các hoạt động Marketing của các doanh nghiệp ngành đúc là không cao. Bản thân đúc gang theo yêu cầu cũng gặp rất nhiều khó khăn trong công việc Marketing dù dẫn đầu trong ngành đúc nhưng vẫn bị các doanh nghiệp ngành khác bỏ quá xa. Để giải quyết vấn đề này, đúc gang theo yêu cầu đang nỗ lực đẩy mạnh phát triển Marketing truyền thống kết hợp với marketing Online. Giữ vị trí dẫn đầu bằng nỗ lực phát triển.


GỢI Ý SẢN PHẨM

bom chim, duc gang theo yeu cau, cong gang, bich, hang rao gang, Cổng gang, lan can,đúc gang, cot den, ban ghe gang, vo mo to, duc gang, bep ga cong nghiep, đúc gang theo yêu cầu, Bếp ga công nghiệp, Bàn ghế gang, Cột đèn,bích, Vỏ mô tơ, Puly, Bơm chìm, Chi tiết máy, chi tiet may, Nắp hố ga, nap ho ga

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *