Tháng Sáu 17, 2017

Kiếm 15 triệu đồng mỗi tháng nhờ bán bếp ga công nghiệp

TIỀM NĂNG CỦA BẾP GA CÔNG NGHIỆP

Với sự bùng nổ về dân số và phát triển xã hội, con người càng ngày càng có ít thời gian cho những công việc gia đình như “Nấu ăn, giặt quần áo, dọn nhà…” Bằng chứng là các quán ăn sáng và ăn trưa thường đông kín khách dù các quán ăn ngày càng nhiều hơn nhờ đó mà Số lượng tiêu thụ bếp ga công nghiệp cũng  tăng vọt.


NHU CẦU BẾP GA CÔNG NGHIỆP

Nhu cầu về bếp ga công nghiệp đang tăng và ổn định cùng quá trình công nghiệp hóa. Số lượng tiêu thụ bếp ga công nghiệp lên tới hàng nghìn chiếc mỗi tháng bởi mỗi quán ăn đều phải có ít nhất một chiếc bếp, với những quán ăn to có cả dàn bếp và một số gia đình cũng sắm riêng cho mình một chiếc bếp ga công nghiệp để phục vụ cho các cuộc họp, liên hoan, ngày lễ tại nhà.


THỊ TRƯỜNG BẾP GA CÔNG NGHIỆP

Tuy nhiên, thị trường bếp ga công nghiệp cũng có sự cạnh tranh gay gắt. Dù mỗi tỉnh thành phố thường có hàng nghìn quán ăn và nhà hàng nhưng Tuổi thọ trung bình mỗi chiếc bếp có thể từ 1 đến 2 năm lên lượng tiêu thụ bếp ga sẽ bị chững lại ở 1 khoảng thời gian. Các nhà cung cấp bếp ga công nghiệp thường chỉ cung cấp được ở một khu vực nhỏ bởi khi di chuyển xa có thể đẩy giá thành lên cao. Vậy nên trung bình mỗi nhà phân phối bếp ga thường chỉ bán trung bình 10>30 chiếc bếp ga mỗi tháng trong khu vực của nhà phân phối.


GIÁ BÁN BẾP GA CÔNG NGHIỆP

Giá thành tự sản xuất bếp ga tầm khoảng 300.000đ, trong khi giá bán của một chiếc bếp ga thường là 500.000 đến 800.000/ chiếc. lợi nhuận tầm 200.000> 500.000đ/ chiếc. Như vậy trung bình mỗi nhà cung cấp có thể tạo ra nguồn thu từ 2.000.000  đến 15.000.000đ/ tháng. Phần lớn các nhà phân phối bếp ga công nghiệp thường bán kèm theo các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và các phụ kiện liên quan như “Bình ga, đồ dùng trong bếp..”


SẢN XUẤT BẾP GA CÔNG NGHIỆP

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đúc phôi bếp ga công nghiệp, nếu bạn cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Đà Nẵng – Ngô Quyền – HP
Gmail : ducgangtheoyeucau@gmail.com
Hotline : 0964.269.635
Facebook, Zalo, Whatsapp : 0964.269.635

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *