Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng online, muốn mở shop online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có nhiều vốn hãy trở thành cộng tác viên bán hàng online của chúng tôi để được có thể kiếm thêm 3.000.000Đ – 4.000.000Đ.


 

Chúng tôi là website  chuyên về dịch vụ và vận tải hàng hóa, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn còn đang bỡ ngỡ trong việc kinh doanh trên mạng. Một khi đã trở thành cộng tác viên online của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tỹ mỹ về việc làm thế nào có thể bán hàng với chi phí quảng cáo bằng 0đ, vì lý do là nhà phân phối sản phẩm nên chúng tôi cũng hiểu được phần nào những khó khăn về vốn và đầu ra của những bạn muốn kinh doanh. Hãy đến với chúng tôi để trở thành cộng tác viên thời trang online để làm việc tại nhà những lúc rãnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu nhập.


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ LÀM VIỆC.

Bước 1. Để trở thành CTV của Chúng tôi bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đơn đăng ký làm CTV.

Bước 2. Sau khi đăng ký bạn sẽ được cung cấp một đường “Link Website” , mỗi lần khách hàng mua hàng qua đường Link đó bạn sẽ nhận được hoa hồng triết khấu từ nhà cung cấp.

Bước 3. Rút tiền. Khi số tiền trong tài khoản đạt trên 200 ngàn bạn có thể yêu cầu rút tiền bằng cách gửi yêu cầu rút tiền.


DANH SÁCH CÁC GROUP ĐĂNG BÀI

1. Máy móc

2. Nguyên vật liệu

3. Công cụ dụng cụ

4. Sản phẩm tiêu dùng

5. Nhà đất

6. Việc làm

7. Dự án đầu tư

8. Xuất nhập khẩu


CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ

1. Tool Auto đăng bài

2. Tài liệu Marketing Online

3. Khóa học Marketing Miễn phí


 

 

Bảo hiểm 100% tài khoản cho CTV