Tháng Sáu 18, 2017

7 Bước để trở thành nhà phân phối bếp ga công nghiệp

Nếu bạn có dự định trở thành nhà phân phối bếp ga công nghiệp để kiếm vài triệu hay vài chục triệu đồng mỗi tháng thì đây là một bài viết tốt cho bạn. Dưới đây là 7 bước để trở thành một nhà phân phối bếp ga công nghiệp trên thị trường.

  1. Đúc Gang ( Vỏ, phôi bếp ga công nghiệp)

Bước đầu tiên để có được một chiếc bếp ga công nghiệp là đúc một bộ phôi bếp ga công nghiệp. Bởi 90% bộ phận bếp ga công nghiệp làm từ gang nên bạn cần có nguồn phôi gang đầu vào giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Duc gang

  1. Gia công (Khoan, tiện, sơn…)

Sauk hi đúc xong phôi, bạn cần phải gia công cơ khí để bắt ốc, kết nối các bộ phận của bếp ga công nghiệp, đồng thời loại bỏ các phần thừa và phần lỗi trong quá trình đúc phôi. Đây là bước bắt buộc, nếu bạn không có máy móc gia công, không biết địa chỉ gia công. Hãy liên hệ với chúng tôi.

gia công cơ khí

  1. Lắp ráp.

Đây cũng là bước bắt buộc trước khi một chiếc bếp ga công nghiệp có thể sử dụng. Quy trình lắp ráp bếp ga công nghiệp khá đơn giản, chỉ cần bạn bỏ ra từ 1 đến 2 ngày là bạn có thể có trong tay nghề lắp ráp này. Tuy nhiên nếu bạn không biết nơi để học. Hãy đến thăm cơ sở sản xuất của chúng tôi.

Bếp ga công nghiệp hoàn chỉnh

  1. Đóng hộp

Sau khi lắp ráp, bạn nên đóng hộp và dán nhãn hiệu. Việc này vừa giúp bạn bảo quản sản phẩm, thuận tiện xếp dỡ đồng thời nâng cao uy tín doanh nghiệp, nhà phân phối của bạn. Nếu bạn cần có một thương hiệu cho riêng mình, hãy tạo một logo và đăng ký nhãn hiệu để tránh bị phạt. Đây là một công việc chuyên ngành luật, chỉ với khoảng 4.000.000 dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sẽ lo hết tất cả cho bạn.

Bếp ga công nghiệp đóng hộp

  1. Phân phối.

Khi có một sản phẩm bếp ga công nghiệp giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mang đi chào bán ở các đại lý, cửa hàng bán lẻ hoặc bán tại chính đại lý của bạn. Chúng tôi có thể nêu ra một số chủ thể cần bếp ga công nghiệp như : “Đại lý đồ gia dụng, đại lý bếp ga, nhà hàng…”

Hệ thống phân phối bếp ga công nghiệp

  1. Bán lẻ.

Đây là một bước nhỏ trong bước phân phối. Chúng tôi muốn nhấn mạnh tới bước này vì bán lẻ cần có một quy trình tiếp thị rộng lớn và cụ thể. Nếu bạn đi vào con đường bán lẻ mà không có bất kỳ chiến lược nào, cửa hàng của bạn sẽ giống một ông lão ngồi câu cá trong ao nhà. Để đẩy mạnh bán lẻ bạn cần xây dựng quy trình tiếp thị, đẩy mạnh việc đi thị trường, phân chia địa bàn, chăm sóc khách hàng thường xuyên, lên kế hoạch sửa chữa thay thế.

Hệ thống bán lẻ bếp ga công nghiệp

  1. Tái đầu tư và đầu tư mới.

Để duy trì hoạt động ổn định, ngoài việc am hiểu và sử dụng nhuần nhuyễn các công cụ marketing, bán hàng. Bạn cần phải tái đầu tư, xoay vòng hoạt động mua bán sản phẩm. (Tiền – Hàng – Tiền). Nếu bạn muốn mở rộng và phát triển mạnh hơn, bạn phải đầu tư mới. Để làm được điều này bạn nên xin tư vấn từ các chuyên gia tài chính, những người thành đạt đi trước và áp dụng vào tình huống của chính mình. Tránh những khoản đầu tư sai lầm, thua lỗ.

Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trong ngành bếp ga công nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *